Cho thuê Container văn phòng tại Nghệ An – TP Vinh

Công ty TNHH vận tải & thương mại Quốc Bảo Nghệ An là đơn vị cung cấp các dịch vụ cho thuê container Nghệ An uy tín và giá cả cạnh tranh tại khu vực Miền Trung – Việt Nam. Công ty chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm container và dịch vụ cho thuê, sửa chữa container cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Hình ảnh container văn phòng 20feet

–  Khi quý khách có nhu cầu sử dụng container để làm văn phòng, phòng bảo vệ, nhà ở di động tạm thời thì  thuê container  là một giải pháp tối ưu nhất cho quý khách. Nó giúp tiết kiệm chi phí tối đa và tăng một phần lợi nhuận lớn cho quý khách hàng, thời gian thực hiện nhanh chóng và chất lượng dịch vụ hoàn hảo sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng tối đa nhất.

–  Những ngôi nhà nằm trong khu vực đất dự án, nhà xưởng và văn phòng đang trong tình trạng xây dựng dở dang hay các công trình dài ngày của quý khách cách xa khu dân cư, không có nhà ở thì quý khách có thể sử dụng container văn phòng có chứa đầy đủ các trang thiết bị nội thất, phòng vệ sinh để ở tạm trong thời gian đang thi công.

Dịch vụ cho thuê container của Công ty TNHH vận tải & thương mại Quốc Bảo Nghệ An như sau:

+ Container văn phòng: Chứa đầy đủ các thiết bị nội thất và toilet để làm nhà ở, văn phòng hay trạm bảo vệ.

+ Container lạnh: Được sử dụng để bảo quản các loại thực phẩm và các sản phẩm đông lạnh như thủy sản, hải sản.

+  Container treo: Dùng để chở các sản phẩm may mặc, hàng hóa xuất nhập khẩu hay chở nguyên vật liệu, thành phẩm cho các công ty tại những khu công nghiệp, khu chế xuất.

+  Container rỗng: Bảo quản nguyên vật liệu, xe máy, hàng hóa, linh kiện,…

–  Là công ty hoat động dài lâu trong ngành cho thuê container nên dịch vụ của công ty chúng tôi rất nhanh chóng, không rườm rà các thủ tục hợp đồng, đồng thời chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng những giải pháp tối ưu nhất khi quý khách chọn dịch vụ cho thuê container Tại Nghệ An

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc sẽ giúp quý khách lắp đặt trong thời gian nhanh nhất.

Hình ảnh cho thuê container Văn Phòng tại nghệ an

CONTAINER MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ?

Container giải pháp cho công trình xây dựng dài hạn

Container có rất nhiều loại có thể ứng dụng được trong công trình: Hơn thế nữa Container lạnh thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa đường dài.

Từ trước đến nay chúng ta vẫn thường nghĩ Container chỉ có giá trị sử dụng trong việc vận chuyển hàng hóa. Nhưng nếu chúng ta có sự tưởng tượng và sáng tạo thì Container sẽ giúp chúng ta tiết kiệm chi phí trong các công trình xây dựng.

Hiện nay cho thuê Container văn phòng tại nghệ an đã được ứng dụng tại các công trình xây dựng lớn như ( Xây dựng nhà máy, xây dựng đường, xây dựng khu công nghiệp, xây dựng khu đô thị,…) thì Container lại là 1 tiện ích che nắng – che mưa. Hơn thế nữa sử dụng làm văn phòng họp tại các trong trình ( Nói 1 cách dễ hiểu tới nơi mới có chuyện để nói ) Khi họp chúng ta tới công trình và thấy các vướn mắc cần phải giải quyết thì Container văn phòng là nơi giúp chúng ta có thể hỗ trợ việc họp và đưa ra giải pháp nhanh chống.

Tính thẩm mỹ: 

Hình dung Container là 1 dạng thùng sắt nhưng nếu chúng ta tưởng tượng ” Tường sắt có thể sơn được – Tường sắt có thể sơn màu,…) Như vậy đơn giản chúng ta có được Container văn phòng đẹp như văn phòng công ty. Ở nước ngoài đa phần các văn phòng làm việc ứng dụng Container là nơi hội họp.

Chi Phí:

Nói đến xây dựng văn phòng không thể nói chi phí thấp, chỉ có thể nói chi phí tốt nhất! Nhưng nói đến Container văn phòng là nói chi phí thấp.

Gọn nhẹ:

Nhà xây không dể duy chuyển. Nhưng container dạng thùng có thể di chuyển thuận lợi trong quá trình công trình di chuyển.

An toàn và Bền bĩ

Container được thiết kế với mục đích là dùng để vận chuyển nên đáp ứng được tính an toàn và độ bền về sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Nhưng khi ứng dụng Container vào làm văn phòng khi càng khẳng định được độ bền của container hơn nữa! Bởi tính chịu được các tác động tự nhiên rất tốt!

–  Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê container tại Nghệ an – Tp Vinh xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH vận tải & thương mại Quốc Bảo Nghệ An

Địa chỉ: 161/3 đường Trường Chinh, P. Lê Lợi, TP Vinh, Nghệ An.

Số điện thoại: 0913 272 227 / 0967 272 227 (A. Bảo)