Bán container cũ, cho thuê container văn phòng

Với nhiều năm hoạt động trong Các Cảng Container, chúng tôi có dịp tiếp xúc và xây dựng mối quan hệ với nhiều hãng tàu trong nước cũng như quốc tế.Cùng sự phát triển của Công ty TNHH vận tải và thương mại Quốc Bảo Nghệ An cũng như uy tín của Chúng tôi.

Công ty TNHH vận tải và thương mại Quốc Bảo Nghệ An là đơn vị cung cấp Container chuyên nghiệp tại Nghệ An, Hà Tĩnh, vì vậy chúng tôi cam kết với khách hàng khi mua sản phẩm của CHÚNG TÔI: Cung cấp container văn phòng 20 feet, bán các loại container văn phòng giá rẻ. Bán các loại và mua container cũ giá rẻ,container kho,container rỗng. Bán container tại Nghệ An,Bán container tại Hà Tĩnh,Quảng Bình. Cho thuê container văn phòng,Bán container kho,Bán container cũ,container giá rẻ. Bán các loại container theo thiết kế,container quy cách sam sung thái nguyên,bắc ninh.

– Container văn phòng đầy đủ chủng loại,các thiết bị chính hãng bảo hành lâu dài ,tuổi thọ > 10 năm cho một chiếc container phục vụ công trường xây dựng khi để ở môi trường thích hợp.

– Container văn phòng 20 feet & 40 feet được thiết kế rộng rãi thích hợp với môi trường việt nam và nhu cầu cho các nhà thầu xây dựng việt nam nói riêng và thế giới nói chung.Container văn phòng không chỉ mang lại sự tiện lợi và nhanh chóng đến bất ngờ,hơn thế nữa nó còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc đầu tư xậy dựng một ngôi nhà,lán trại tại các công trường. Công ty chúng tôi với các phương châm:

  • Sẵn sàng giao hàng đúng tiến độ cam kết.
  • Sẵn sàng giao hàng đúng tiêu chuẩn chất lượng .
  • Sẵn sàng gánh chịu mọi thiệt hại của khách hàng nếu thiệt hại đó do Công ty TNHH vận tải và thương mại Quốc Bảo Nghệ An.
  • Sẵn sàng hoàn lại tiền nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng, dịch vụ của chúng tôi.
  • Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi để bạn mua được sản phẩm Container chất lượng.Giá cả cạnh tranh. Điều quan trong nhất là bạn đã đặt thương hiệu của Công ty vào nơi đáng tin cậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *