Tại sao nên sử dụng container văn phòng làm nhà ở công trình?

Khi cần xây dựng một địa điểm văn phòng tại công trình, sử dụng các container vận chuyển là lựa chọn tốt.

Sử dụng container làm văn phòng tại chỗ lý tưởng. Container văn phòng được vận chuyển một cách dễ dàng để xây dựng văn phòng công trình. Container làm văn phòng linh hoạt, an toàn và mạnh mẽ. Nếu giữ trong ngân sách và thời gian hạn chế là rất quan trọng để dự án của bạn, việc dùng container làm office có giá trị xem xét.

Có sẵn trong 6m (20ft) và chiều dài 12m (40ft), vận chuyển container trang web văn phòng cho phép nhiều chỗ cho nội thất văn phòng và thiết bị. Nếu không gian hơn vẫn là cần thiết, hộp đựng có thể xếp chồng lên nhau hoặc đặt side-by-side giải pháp đa xây dựng. Một số container vận chuyển vị trí cũng có thể chứng minh nhiều chi phí hiệu quả hơn xây dựng hoặc thuê tòa nhà lớn hơn, đặc biệt là khi tham gia giao thông. Ngoài ra, nếu không gian có giới hạn, xếp container theo chiều dọc có thể tạo nhiều phòng mà không cần sử dụng không gian có giá trị trên mặt đất. Một khi các thùng chứa đã phục vụ mục đích của nó như là một văn phòng trang web, trang web kho hoặc cabin, tính di động và linh hoạt cho phép họ được thực hiện để xây dựng trang web tiếp theo để sử dụng ngay lập tức.

Khi bạn chọn một văn phòng được xây dựng từ một container vận chuyển, bạn đang lựa chọn sức mạnh và độ bền. Vận chuyển container được xây dựng với cường độ cao bốn góc bài viết được trang bị với góc đúc trên và dưới, kết nối lan can bằng thép độ bền kéo cao và tấm bảng bên thép, mái nhà và tường trước. Họ có hai ép thép cửa ở một đầu mà có bốn khóa thanh và được trang bị với con dấu cao su kín nước. Được làm từ mạnh mẽ, khả năng chống ăn mòn Corten thép, vận chuyển container có phù hợp với điều kiện thời tiết khắc nghiệt, và không cần phải lo lắng về bảo mật trên các trang web xây dựng của bạn vì chúng hoàn toàn có thể khóa và kẻ phá hoại bằng chứng. Nếu, Tuy nhiên, bảo mật thêm sẽ cung cấp cho bạn sự an tâm, có một lockbox được trang bị cho container của bạn trước khi giao hàng. Một lockbox là một hộp kim loại được hàn vào cửa container để bảo vệ ổ khóa khỏi bị giả mạo với.

Tính linh hoạt của container vận chuyển liên tục được khám phá bởi các doanh nghiệp khắp nơi trên thế giới. Họ dễ dàng sửa đổi để bao gồm các cửa ra vào, cửa sổ, Máy lạnh, cách nhiệt, lí và kệ, bếp nhỏ và thậm chí cả nhà vệ sinh, chậu và vòi sen. Điều này có nghĩa rằng vận chuyển container có thể làm việc cho các công trình xây dựng các trang web, không chỉ là trang web văn phòng, nhưng cũng là:

  • Nhà trọ
  • Ablutions
  • Nhà vệ sinh khối
  • Phòng họp
  • Phòng đào tạo
  • Lunchrooms hoặc Phòng giường cũi
  • Trung tâm hỗ trợ đầu tiên
  • Hành lý

Sử dụng bất kỳ container vận chuyển của, và bất kể bao lâu tại công trình chuẩn bị một nền tảng cấp là phải. Nền tảng mà trên đó container vận chuyển sẽ được đặt nên được lên kế hoạch chính xác để đảm bảo sự ổn định và an toàn. Các loại nền tảng phổ biến nhất là tấm bê tông, bê tông footings hoặc gỗ footings.Các bạn nên đọc thêm về việc chuẩn bị một nền tảng cấp vận chuyển container.

Khi bạn cần thuê hoặc mua một container vận chuyển cho dự án container văn phòng tiếp theo của bạn, Quốc Bảo Nghệ An là một lưa chọn tốt voi nhiều loại container văn phòng và nhà.