Địa chỉ cho thuê công ten nơ giá rẻ uy tín tại Nghệ An – TP Vinh

Thuê container làm văn phòng tại các công trường xây dựng ngày nay rất phố biến, từ các thành phố lớn đến các tỉnh, các dự án tại các khu công nghiệp, các nhà máy, công trình cầu đường, nhà máy nhiệt điện….Tuy nhiên để lựa chọn được nhà cung cấp cho thuê công ten nơ văn phòng giá rẻ, chất lượng và dich vụ tốt thì đòi hỏi các đơn vị phải tìm hiểu để có quyết định đúng đắn.

Thị trường cho thuê công ten nơ văn phòng giá rẻ chất lượng có đảm bảo??

Hiện tại trên thị trường Nghệ An nói riêng và các tỉnh miền Trung nói chung, cũng có khá nhiều đơn vị làm dịch vụ cho thuê công ten nơ văn phòng giá rẻ. Tuy nhiên với chất lượng thế nào, dich vụ ra sao thì khách hàng cũng chưa thể biết được, nếu lần đầu tiên tìm đến dịch vụ cho thuê công ten nơ văn phòng. Với nhiều đơn vị có kinh nghiêm thì rất đơn giản vì đã nhiều lần đi thuê container, đã biết được những đơn vị uy tín trên thị trường, cũng như giá cả và chất lượng, dịch vụ đi kèm. Vì vậy, có thể nói cũng dễ dàng hơn so với các đơn vị mới lần đầu tìm hiểu về dịch vụ cho thuê container văn phòng và cong ten nơ kho tại các công trường xây dựng.

Nếu bạn lần đầu đi tìm hiều hiểu về dịch vụ cho thuê container văn  phòng để làm văn phòng làm việc tại công trình, chúng tôi sẽ có những chi sẽ giúp bạn chọn được nhà cung cấp dịch vụ cho thuê công ten nơ văn phòng giá rẻ, lại chất lượng, chuyên nghiệp tại Nghệ An và khu vực miền Trung hiện nay.

cho thuê công ten nơ văn phòng

Đơn vị cho thuê công ten nơ văn phòng, container kho uy tín tại Nghệ An – TP Vinh

Hiểu được tầm quan trọng của những chiếc container, Quốc Bảo Nghệ An bằng sự cố gắng không ngừng nghỉ đã cho ra đời dịch vụ mua, bán và cho thuê container văn phòng mang chất lượng vượt trội.

Quốc Bảo Nghệ An đang dần được khẳng định và trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất về dịch vụ bán và cho thuê công ten nơ giá rẻ, chất lượng trên thị trường. Loại hình dịch vụ đa dạng, chất lượng, giá tốt, nhiều khách hàng tìm đến đây bằng sự tin tưởng tuyệt đối.

Tại Quốc Bảo Nghệ An ngoài việc cung cấp các sản phẩm dành cho văn phòng, chúng tôi còn có rất nhiều các loại container và dịch vụ khác như container kho, sửa chữa container, container theo yêu cầu, container ghé….Các sản phẩm của chúng tôi luôn dẫn đầu yếu tố chất lượng và giá cả, đây cũng chính là lý do tại sao Quốc Bảo Nghệ An luôn khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng đặc biệt là trong giai đoạn cạnh tranh như hiện nay.

Những lí do khách hàng luôn tin tưởng và chọn lựa dịch vụ cho thuê container văn phòng của hệ thống Quốc Bảo Nghệ An:

 • Cung cấp các sản phẩm mua, bán, cho thuê công ten nơ văn phòng, cong ten no kho trên hệ thống toàn quốc, các công trường xây dựng, nhà máy, khu công nghiệp
 • Tư vấn tận tình, đưa ra những lời khuyên chân thành cho khách hàng khi lựa chọn loại container sao cho phù hợp nhất với mục đích của mình.
 • Hỗ trợ vận chuyển và nâng hạ sản phẩm tới tận chân công trình, dịch vụ cẩu hạ container.
 • Thuê container văn phòng tại Quốc Bảo Nghệ An, bạn yên tâm rằng chúng phù hợp với mọi loại địa hình.
 • Chất liệu thép có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, được cải tạo từ những chiếc công ten nơ zin nguyên bản nhập khẩu
 • Kích thước container văn phòng đa dạng, thiết kế có thể thay đổi cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Giá rẻ và thời hạn bảo hành lâu dài, luôn kịp thời.
Cho thuê công ten nơ kho 20feet, 40feet

Dịch vụ cho thuê công ten nơ giá rẻ tại Nghệ An và khu vực miền Trung

Quốc Bảo Nghệ An những năm gần đây đang dần khẳng định vị thế của mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp, cho thuê các loại container với chất lượng và giá cả tuyệt vời nhất. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn những chính sách, ưu đãi ngoài mong đợi, trong đó có thể kể đến:

 • Bạn lo lắng trong thời gian sử dụng container sẽ xảy ra những vấn đề hỏng hóc, tổn thất không đáng có. Quốc Bảo Nghệ An hoàn toàn có thể xua tan những lo lắng đó bằng chế độ bảo hành trong suốt quãng thời gian khách hàng sử dụng dịch vụ. Đây là một trong những chính sách mà rất ít thương hiệu nào có được.
 • Dù thuê container ngắn hạn hay dài hạn thì chúng tôi vẫn luôn phục vụ khách hàng tận tình.
 • Với dịch vụ cho thuê này, khách hàng hoàn toàn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể khi xây hay mua một gian hàng chứa đồ hay một cửa hàng với mục đích kinh doanh…
 • Ngay khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng, theo như hợp đúng, chúng tôi sẽ giao hàng đúng hẹn để đảm bảo nhu cầu sử dụng từ khách hàng.
 • Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt tại nhiều tỉnh trên cả nước.
 • Dịch vụ cho thuê công ten nơ giá rẻ hoàn toàn an toàn, đảm bảo vệ môi trường cũng như vấn đề an ninh.
 • Đến với Quốc Bảo Nghệ An bạn có thể lựa chọn rất nhiều mẫu container khác nhau mà chẳng phải lo lắng về giá cả và chất lượng bởi sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn được nhập khẩu 100%, không qua trung gian nên chi phí đảm bảo thấp hơn so với thị trường.

Thay vì phải mất công xây dựng thì dịch vụ cho thuê container giá rẻ hiện nay là quyết định hoàn toàn sáng xuất. Đây là giải pháp giúp nhiều khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.

Chọn thuê công ten nơ chất lượng dịch vụ tốt, hay chọn container giá rẻ??

Bắt nguồn từ nhu cầu sử dụng container như thuê hoặc mua container để phục vụ cho nhu cầu thực tế của các đơn vị. Lựa chọn dịch vụ cho thuê container giá rẻ cũng có các tiêu chí như: Chất lượng tốt, hay giá thành rẻ… đó cũng là điều băn khoăn đối với những đơn vị mới tìm hiểu về dịch vụ cho thuê container.

Cũng như các mặt hàng khác có mặt trên thị trường, về giá cả và chất lượng khác nhau. Container cũng không phải là ngoại lệ, chất lượng có như quảng cáo không?? Vì sản phẩm của mỗi đơn vị khác nhau, mỗi chiếc container cũ cũng có chất lượng khác nhau. Vì vậy, giá cả cũng sẽ khác nhau tùy theo chất lượng thực tế của chiếc container đó. Vấn đề quan trọng đó là đơn vị bạn chọn thuê container có uy tín trên thị trường hay không, từ đó ta có thể suy ra chất lượng và dịch từ nhà cung cấp.  Và điều đó chúng tôi luôn khẳng định được là nhà cung cấp và dịch vụ cho thuê container giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Việt Nam trong những năm qua. Để bạn có thể yên tâm và đặt trọn niềm tin về các sản phẩm container mà chúng tôi cung cấp.

Với các sản phẩm container các loại như:

Container văn phòng 20feet, 40feet

Container kho 20feet, 40feet ( chất lượng từ 70%-90%)

Container bán hàng, container làm quán cafe, và container cải tạo theo yêu cầu khách hàng…Chúng tôi luôn đáp ứng được các yêu cầu về kỹ thuật để phục vụ khách hàng.

Nội thất bên trong container văn phòng 40feet

Với trụ sở tại TP Vinh – Nghệ An, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng yêu cầu về sản phẩm, đáp ứng cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Công ty TNHH vận tải & thương mại Quốc Bảo Nghệ An

Địa chỉ: 161/3 đường Trường Chinh, P. Lê Lợi, TP Vinh, Nghệ An.

Số điện thoại: 0913 272 227 / 0967 272 227 (A. Bảo)